Lộ diện đối tác đầu tiên xác nhận sẽ hợp tác sản xuất Apple Car, ý tưởng sớm thành sự thật!
Tuần trước, cộng đồng công nghệ đã khá bất ngờ khi Apple tiết lộ sẽ sản xuất Apple Car. Mới đây, công ty Hyundai Motor xác nhận đang đàm phán cùng Apple. Các kế hoạch sẽ được triển khai trong thời gian tới và mẫu oto này sẽ sớm ra mắt.
Hyundai Motor xác nhận hợp tác sản xuất Apple Car
Những năm qua, Apple đã ra mắt những sản phẩm công nghệ cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh các dòng iPhone, iPad,… công ty bắt đầu có kế hoạch sản xuất một mẫu oto trong tương lai. Nó tạm được gọi là dự án Titan với những kỳ vọng về công nghệ tiên tiến nhất. Chiếc xe oto Apple Car ban đầu được dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2024. Tuy nhiên kế hoạch này có thể bị trì hoãn cho đến năm 2028.
Mới đây, Hyundai Motor đã xác nhận rằng công ty đang đàm phán với Apple về kế hoạch này. Mặc dù vậy, cuộc thảo luận vẫn đang nằm ở giai đoạn đầu. Hầu như chưa có một thông tin nào được quyết định. Theo rò rỉ, nhà sản xuất sẽ phát triển một loại pin đặc biệt cho Apple Car. Các thành phần của chiếc xe sẽ được thực hiện tại các cơ sở của Hyundai Motors tại Hoa Kỳ.
Trước đó ý tưởng về Apple Car gần như khá mơ hồ và chưa chắc sẽ được thực hiện. Nhưng rõ ràng Apple vẫn đang tìm kiếm các đối tác trên toàn cầu. Đây có thể là một phần kế hoạch mở rộng danh mục sản phẩm của Apple trong tương lai.
nguồn internet